THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN
THUỘC INTERSHOP

Được thành lập vào năm 2013, Công ty TNHH Intershop đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường là một nhà phân phối Thực Phẩm Chức Năng và Dược Mỹ Phẩm chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
 
Nhãn hàng Orlavi là thương hiệu độc quyền được Công ty TNHH Intershop ấp ủ và đưa về thị trường Việt Nam nhằm chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng từ thiên nhiên.

VỀ ORLAVI

Orlavi là nhãn hàng đến từ Mỹ, sở hữu công thức “chìa khoá bí mật” làm mờ sẹo với các thành phần tự nhiên, giúp nuôi dưỡng và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho làn da. Nhãn hàng Orlavi với công thức tối ưu, đã được các bác sĩ Mỹ tin dùng.
 
Orlavi được sản xuất bởi nhà máy Naturelplex, tọa lạc tại chi nhánh Olive, Missisipi Mỹ, Natureplex sỡ hữu nhà cơ sở nhà máy hiện đại bậc nhất nước Mỹ với diện tích nhà máy rộng hơn 12,000m2. Đây là nhà máy hiếm hoi tại Mỹ vận hành hoàn chỉnh quy trình “chìa khóa trao tay” với các giai đoạn phát triển công thức nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm tối ưu nhất. Nhà máy Natureplex được cấp phép và chứng nhận GMP tại Mỹ, đồng thời tất cả các sản phẩm đều được phát triển và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Nhà máy Natureplex là thành viên trực thuộc hiệp hội sản phẩm tự nhiên Natural Products Association – là tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất và lâu đời nhất với các sản phẩm lựa chọn khắt khe theo tiêu chuẩn hữu cơ của Mỹ. Sản phẩm của Natureplex được phân phối tại các chuỗi nhà thuốc lớn và siêu thị trên toàn nước Mỹ như Walmart, Kroger, Walgreens, CVS Pharmacity….

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Nhãn hàng Orlavi luôn không ngừng nghiên cứu để đưa ra công thức tiên tiến nhất để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chăm sóc da tốt nhất. Với nguyên liệu từ thiên nhiên cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Orlavi tự tin sẽ mang đến sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi
để nhận được những ưu đãi mới nhất