MỜ SẸO XÓA THÂM
DA LÀNH SÁNG MỊN

SẸO MỤN – LẮNG NGHE LÀN DA BẠN LÊN TIẾNG

Trong những bệnh lý liên quan đến da, mụn được xem là rối loạn phổ biến nhất. Thống kê từ Viện Da quốc tế cho thấy, khoảng 40 – 55% người trưởng thành (20 –  40 tuổi) có mụn cấp thấp, dai dẳng và da nhờn. Ở nước ta, mụn chủ yếu xảy ra ở đối tượng thanh thiếu niên 16 – 18 tuổi (chiếm khoảng 85%) và 50 – 60% lứa tuổi từ 19 – 25 bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này, theo thống kê của ngành da liễu Việt Nam. Nếu không kịp thời khắc phục thì sẽ dễ gây ra sẹo mụn.

Ngôn ngữ của làn da

Làn da luôn có tiếng nói riêng thông qua độ săn chắc, tươi sáng, mịn màng đồng thời cho thấy được sức khoẻ bên trong, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được “ngôn ngữ của làn da. Như bạn đã biết, hàng rào tự nhiên của da được gọi là “microbiome”, được tạo nên từ hệ sinh thái của các sinh vật bé nhỏ như nấm, vi khuẩn,…cư trú trong bên trong da. Để có một làn da đẹp thì “microbiome” phải ổn định, tức là hệ vi sinh cân bằng và khả năng miễn dịch mạnh có thể tự bảo vệ, kìm hãm hoạt động của vi khuẩn gây mụn, cũng như chống lại sự gián đoạn nhỏ trong quá trình phát triển tự nhiên của làn da.

Nguyên nhân gây mụn xuất phát từ 2 yếu tố ngoại sinh và nội sinh. Yếu tố nội sinh sẽ là do hooc-mon, do stress, chế độ ăn uống không hợp lý, thiếu ngủ, di truyền và sự tích tụ độc tố của cơ thể. Còn ở các yếu tố ngoại sinh, sẽ do môi trường ô nhiễm, khí hậu và do các loại mỹ phẩm không cùng “ngôn ngữ” với làn da bạn.

Sẹo mụn – cơn ác mộng của phái đẹp

Khi nhắc đến sẹo mụn thì chắc hẳn không cô gái nào là không rùng mình bởi lẽ đây chính là cơn ác mộng mà ai cũng phải trải qua trong đời. Phái đẹp hay đùa rằng mụn ra đi nhưng luôn để lại sẹo trên da như là “tài sản kế thừa”. Những vết sẹo mụn này sẽ khiến cho phái đẹp luôn cuối mặt che giấu và thiếu tự tin trong cuộc sống. Hiện nay, với công nghệ phát triển, luôn có các biện pháp thẩm mỹ để hỗ trợ cà sẹo, mài sẹo, xoá sẹo bằng các công cụ, kỹ thuật tân tiến nhưng chi phí cao và khá phức tạp. Mặt khác, việc các cô gái lựa chọn sử dụng các loại gel bôi hỗ trợ hiện rất phổ biến bởi tính chất dễ dàng sử dụng và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, ta nên lựa chọn sản phẩm có chứa các thành phần nổi tiếng như: Allatoin, Allium Cepa (Chiết Xuất Từ Hành Tây), Collagen Thuỷ Phân, Panthenol & Sodium Hyuluronate.

Chiếc chìa khoá giải mã “ngôn ngữ” làn da đến từ Hoa Kỳ

Orlavi Scargel là sản phẩm gel hỗ trợ điều trị sẹo được sản xuất bởi nhà máy Naturelplex tại Mỹ, với công thức vàng làm mờ sẹo với các thành phần tự nhiên như Allatoin, Allium Cepa (Chiết Xuất Từ Hành Tây), Collagen Thuỷ Phân, Panthenol & Sodium Hyuluranate giúp nuôi dưỡng và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho làn da. Công thức tối ưu được các bác sĩ Mỹ tin dùng, giúp làm mờ đi cái vết sẹo, giảm thâm và giúp làm sáng mịn da.

Đối với phái đẹp, không ai là không biết đến hoạt chất Allatoin tự nhiên nổi tiếng có tác dụng hỗ trợ lành thương, dựa trên cơ chế tăng kích thích và tốc độ phát triển tế bào, làm mỏng đi lớp sừng giúp cho vết sẹo mềm và trơn láng. Ngoài ra còn có Chiết xuất từ Hành Tây, Collagen Thuỷ Phân và Sodium Hyuluranate giúp cung cấp các dưỡng chất cấp ẩm, giảm thâm, cân bằng collagen và màu da, giúp da mịn màng và đàn hồi.

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on email

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất