MỜ SẸO XÓA THÂM
DA LÀNH SÁNG MỊN

Công ty TNHH Intershop và DKSH Việt Nam cùng chung tay chăm sóc sức khoẻ người dân Việt

Ngày 21/05/2019 vừa qua tại TP HCM, Công Ty TNHH Intershop và DKSH Việt Nam đã ký kết biên bản chuyển giao hai nhãn hàng chủ lực của Công Ty TNHH Intershop – Nhãn hàng Gel Mờ Sẹo Orlavi Scargel và Gel Bôi Hỗ Trợ Suy Giãn Tĩnh Mạch Medicosh Varicare Gel. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển giao phân phối hai nhãn hàng này tại kênh Nhà Thuốc trên toàn quốc.

Theo đó, Orlavi Scargel và Medicosh Varicare Gel sẽ gia nhập hệ thống phân phối chuyên nghiệp của DKSH tại kênh Nhà Thuốc trên toàn quốc nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc mở rộng thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam

Đây là một thành quả đáng tự hào, ghi nhận cho nỗ lực không ngừng của Công Ty TNHH Intershop trong việc nghiên cứu, tìm tòi và nhập khẩu các sản phẩm uy tín với chất lượng quốc tế nhằm mang đến giải pháp sức khỏe tối ưu, đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị sẹo và hỗ trợ tình trạng suy giãn tĩnh mạch tốt nhất cho thị trường dược mỹ phẩm Việt. Hợp tác cùng DKSH – Nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu thế giới sẽ là một cơ hội lớn giúp Orlavi Scargel và Medicosh Varicare Gel đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài ra, DKSH Việt Nam còn hỗ trợ Công Ty TNHH Intershop trong việc đào tạo nguồn lực, quy chuẩn hóa hệ thống theo chất lượng của Bộ Y tế, đồng thời tuân thủ đúng các quy định khắt khe theo chuẩn mực quốc tế.

Ông Nguyễn Quang Huy – Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Intershop cho biết hai đơn vị mong muốn tạo ra một sự đột phá giúp nâng tầm chất lượng sản phẩm sức khỏe cho người dân cũng như mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện theo quy chuẩn quốc tế để phục vụ cho người Việt. Không những thế, việc hợp tác này còn giúp hai bên phát huy tối đa thế mạnh và không ngừng phát triển không chỉ trong việc phân phối hai nhãn hàng này mà còn nhiều những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác tại thị trường Việt Nam.

Kể từ hôm nay, Công Ty TNHH Intershop và DKSH Việt Nam sẽ cùng chung tay chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam với các giải pháp đột phá nhất, mà trước mắt là với hai nhãn hàng Orlavi Scargel từ Hoa Kì và Medicosh Varicare Gel từ Italia.

DKSH là nhà cung cấp dịch vụ phát triển Thị trường hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Zurich (Thụy Sĩ) với bề dày 150 năm hoạt động. Tập đoàn có 825 địa điểm kinh doanh tại 35 thị trường, trọng điểm là khu vực châu Á, với 33.000 chuyên viên và doanh thu đạt 11,3 tỉ Franc Thụy Sĩ (CHF) vào năm 2018. DKSH cung cấp chuỗi các dịch vụ riêng biệt hoặc tích hợp, tập trung vào bốn mảng chính: hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, hóa chất và kỹ thuật công nghệ.

Công ty TNHH Intershop là nhà phân phối thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm chuyên nghiệp có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành lập từ năm 2012, hoạt động kinh doanh của công ty đã phát triển mạnh mẽ từng ngày với việc mang đến các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Úc và Âu Châu cho thị trường Việt Nam. Công Ty TNHH Intershop hiện có mạng lưới tại 50 bệnh viện chính và hợp tác với các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc và phòng mạch trên cả nước.

Với việc ký hết hợp tác với DKSH giúp công ty có thể mở rộng phân phối đến 10.000 cửa hàng dược phẩm trên toàn quốc qua đó tiếp cận hàng triệu người Việt Nam mỗi ngày.

Cosmoproject Italia, Natureplex USA, Bayshore Pharmaceuticals USA và nhiều nhà máy quốc tế khác đã chọn Công Ty TNHH Intershop là đối tác độc quyền tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á.

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on email

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất