All Categories
  Filters
  Languages
  Search

  Cách trị sẹo lâu năm hiệu quả

  Ngày nay, với sự nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, thì điều trị sẹo chính là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu không chỉ đối với phái đẹp, mà nam giới cũng rất quan tâm về vấn đề này. Có nhiều cách xóa sẹo lâu năm khác nhau, hôm nay hãy cùng Orlavi ScarGel – Gel làm mờ sẹo tìm hiểu các phương pháp này nhé!

  Các phương pháp làm mờ sẹo phổ biến!

  Làm mờ sẹo bằng phương pháp thiên nhiên: Sử dụng nghệ để làm mờ sẹo thâm là phương pháp dân gian được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nghệ chỉ có tác dụng với sẹo mới. Còn với sẹo lâu năm thì phương pháp này không hiệu quả.

  Điều trị sẹo lâu năm

  Làm mờ sẹo bằng công nghệ cao: Với sự phát triển không ngừng của công nghệ làm đẹp, bạn có thể làm mờ sẹo bằng những thiết bị công nghệ cao như laser sẹo rỗ, sẹo lõm, laser làm mờ sẹo thâm hay lăn kim để làm đầy sẹo rỗ, sẹo lõm. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương pháp này bạn sẽ phải bỏ ra một mức phí khá “chát” để theo đuổi liệu trình làm mờ sẹo cho tới cùng và tác dụng phụ là sẹo tái phát cũng thường xuyên xảy ra.

  Điều trị sẹo

  Việc điều trị sẹo là vấn đề lâu dài, nên dù bạn đang nghiên cứu để điều trị sẹo hay đang điều trị sẹo bằng sản phẩm hỗ trợ hay sử dụng công nghệ cao thì nên kiên trì để có làn da mịn màng sáng đẹp nhé!

  Leave your comment