Danh Mục Sản Phẩm
  Filters
  Ngôn ngữ
  Tìm kiếm
  RSS

  Bài viết

  Bí quyết xóa sẹo cho làn da
  0 Bí quyết xóa sẹo cho làn da
  Khi nhắc đến sẹo, ta có thể nói đây chính là nỗi sợ hãi khiến cho nhiều người mất đi sự tự tin khi tiếp xúc với bất kỳ ai. Đặc biệt là với chị em phụ nữ vì sẹo ảnh hưởng đến vẻ ngoài thẩm mỹ, tuy nhiên sẹo không hề xấu vì đây chỉ là quá trình tái tạo, lành thương tự nhiên của cơ thể. Hầu hết các vết thương đều lành lại mà không để lại sẹo. Tuy nhiên, nếu lớp hạ bì bị tổn thương thì sẹo sẽ hình thành trên da.
  Sẹo mụn - Lắng nghe làn da bạn lên tiếng
  0 Sẹo mụn - Lắng nghe làn da bạn lên tiếng
  Trong những bệnh lý liên quan đến da, mụn được xem là rối loạn phổ biến nhất. Thống kê từ Viện Da quốc tế cho thấy, khoảng 40 – 55% người trưởng thành (20 – 40 tuổi) có mụn cấp thấp, dai dẳng và da nhờn. Ở nước ta, mụn chủ yếu xảy ra ở đối tượng thanh thiếu niên 16 – 18 tuổi (chiếm khoảng 85%) và 50 – 60% lứa tuổi từ 19 – 25 bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này, theo thống kê của ngành da liễu Việt Nam. Nếu không kịp thời khắc phục thì sẽ dễ gây ra sẹo mụn.
  Sẹo do mụn và cách điều trị, bạn có biết!
  0 Sẹo do mụn và cách điều trị, bạn có biết!
  Sẹo do mụn gây nên ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc và độ tin tin, vì vậy hãy cùng Orlavi ScarGel – Gel làm mờ sẹo, cách trị loại sẹo cứng đầu này nhé!
  Sẹo thâm và những vấn đề cần biết
  0 Sẹo thâm và những vấn đề cần biết
  Hãy cùng Orlavi ScarGel – Gel làm mờ sẹo tìm hiểu về sẹo thâm và những điều chúng ta nên biết để hạn chế sẹo thâm tối đa, trả lại làn da mịn màng không sẹo nhé!
  Cách trị sẹo lâu năm hiệu quả
  0 Cách trị sẹo lâu năm hiệu quả
  Ngày nay, với sự nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, thì điều trị sẹo chính là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu không chỉ đối với phái đẹp, mà nam giới cũng rất quan tâm về vấn đề này. Có nhiều cách xóa sẹo lâu năm khác nhau, hôm nay hãy cùng Orlavi ScarGel – Gel làm mờ sẹo tìm hiểu các phương pháp này nhé!
  0 Nhà Máy Natureplex
  Tọa lạc tại chi nhánh Olive, Missisipi Mỹ, Natureplex sỡ hữu nhà cơ sở nhà máy hiện đại bậc nhất nước Mỹ với diện tích nhà máy rộng hơn 12,000 m2 . Đây là nhà máy hiếm hoi tại Mỹ vận hành hoàn chỉnh quy trình “chìa khóa trao tay” với các giai đoạn phát triển công thức nghiêm ngặt để tạo ra sản phẩm tối ưu nhất. Nhà máy Natureplex được cấp phép và chứng nhận GMP tại Mỹ. Đồng thời, tất cà các sản phẩm điều được phát triển và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn FDA.